Vì sao khách hàng nên đầu tư Sunshine Maria Nha Trang

Vì sao khách hàng nên đầu tư Sunshine Maria Nha Trang

Sunshine Marina (Nha Trang) là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi có thể khiến giới đầu tư yên tâm khi “xuống tiền” Bởi dự án có cơ sở pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài. Đây chính là một điểm cộng lớn cho các doanh nhân nên quyết “xuống tiền” đầu tư để thu về lợi nhuận bền vững. Theo nhận định của một số nhà đầu tư khi khảo sát thị trường BĐS ở Việt Nam thì lợi nhuận của đầu tư BĐS ở Việt Nam không dưới 20%, đó là lý do thu hút họ tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam.

Phối cảnh tòa căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Trong năm 2018, BĐS vẫn sẽ là một trong những kênh đầu tư tiềm năng nhất. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi đối với các doanh nhân, những nhà đầu tư sành sỏi, việc quản lý nguồn tài chính hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án lại trở thành rào cản khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ. Những tranh chấp pháp lý ngày càng bị đẩy lên cao khi nhiều chủ sở hữu căn hộ đồng loạt lên tiếng về việc chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu, thời hạn sở hữu và không bàn giao sổ đỏ theo cam kết trong hợp đồng.Không chỉ được quản lý vận hành bởi một đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn 5 sao, condotel Sunshine Marina đảm bảo chủ nhân căn hộ không cần phải tốn thời gian và công sức mà vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn.

Bể bơi tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Bể bơi tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường. Bên cạnh đó, dự án được sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Vì thế, các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy, có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Những khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định 50 năm. Tất cả những điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư.

sảnh chờ tại Sunshine Marina Nha Trang

sảnh chờ tại Sunshine Marina Nha Trang

Ngoài ra, các lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích… giúp Sunshine Marina có tiềm năng tăng giá rất lớn. Vì vậy, trong trường hợp nhà đầu tư khi cần vẫn có thể rút vốn ngay lập tức mà không bị chôn vốn như các dự án khác. Sở hữu vị trí đắc địa tại số 32 đường Trần Phú, Nha Trang, Sunshine Marina không chỉ là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền “đắt giá” trên đường Trần Phú mang đến sự thuận tiện cho việc phân luồng giao thông và tạo nên cảnh quan thông thoáng mà còn là một trong số rất ít các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang sở hữu 100% căn hộ view biển. Đây là ưu thế vượt trội của dự án, khi mà thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay đang vô cùng khan hiếm các dự án view biển toàn phần (chủ yếu vẫn là các dự án view biển một phần hoặc không view biển). Bởi vậy, Sunshine Marina hứa hẹn trở thành lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nói riêng đang ngày càng sôi động.

http://sunshine-marina.net

Vì sao khách hàng nên đầu tư Sunshine Maria Nha Trang
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *