Sunshine Marina Bay Nha Trang thu hút các nhà đầu tư ngoại

Sunshine Marina Nha Trang thu hút các nhà đâu tư ngoại

 Dự án Sunshine Marina Nha trang luôn thu hút được sự quan tâm của không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà còn cả rất nhiều các nhà đầu tư ngoại. Đây là siêu phẩm dự án chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung. Bởi vì: Vị trí của Sunshine Marina Nha Trang nằm ở số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí siêu đẹp tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Mặt Bằng Phối Cảnh Sunshine Marina

Mặt Bằng Phối Cảnh Sunshine Marina

Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố bằng việc liên kết giữa đường Trần Phú và các cung đường khác. Quý khách có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố, cáp treo, các tiện ích ngoài dự án, mặt biển….Xét về góc độ phong thuỷ thì dự án là sự kết hợp âm dương, sự hoà hợp giữa hoang sơ và hiện đại, sự kết Nói thêm về phong thuỷ hiện đại, phong thuỷ hiện đại đề cao nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Tại Sunshine Marina có đầy đủ tất các các yếu tố đó như: Nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, nằm ở gần mặt biển và nằm ở con đường đẹp và quan trọng nhất thành phố.

con đường biển chạy qua Sunshine Marina Nha Trang

con đường biển chạy qua Sunshine Marina Nha Trang

Các căn hộ của Sunshine Marina sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Các phần riêng biệt sẽ có các chức năng riêng biệt. Nhưng tất cả sẽ tập trung vào mục tiêu đó là khách du lịch đến ở. Tất cả các tiện ích và tiện lợi sẽ giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn tràn ngập. Đặc biệt các căn hộ nhìn ra biển sẽ được tối ưu hoá tầm nhìn Với hàng loạt các tiện ích được tập đoàn Sunshine Group đầu tư một cách rất kỹ lưỡng. Theo đó những tiện ích mà chủ đầu tư đem tới đây có thể đạt đến đẳng cấp một khách sạn 6 sao trên thế giới. cụ thể có thể kể đến một số tiện ích như: Trước hết là giải trí trên biển Sunshine Marina Nha Trang có Chuỗi nhà hàng cao cấp với thực đơn phong phú – đa dạng: Tại dự án sẽ có tất cả các nền ẩm thực trên toàn thế giới, quý khách có thể dễ dàng mua sắm mọi mặt hàng ở trung tâm thương mại Khu mua sắm Shophouse thông minh – tiện nghi Khuôn viên cây xanh tươi mát… Không chỉ vậy bể bơi vô cực cũng là một trong số các tiện ích hàng đầu được chú trọng thiết kế loại hình bể bơi đẳng cấp nhất được đạt trên nóc của các toà căn hộ.

Khu mua sắm tại Sunshine Marina Nha Trang

Khu mua sắm tại Sunshine Marina Nha Trang

Kết hợp với đó là hệ thống Sky bar đẳng cấp, hệ thống sky bar kết hợp với bể bơi vô cực sẽ tạo lên một không gian cực kỳ đẳng cấp cho các du khách đến với dự án. Bể bơi ngoài trời sẽ được xây dựng ở trung tâm dự án, tô điểm thêm cho sự đẳng cấp của dự án Tiện ích không thể không nhắc tới là Gym, Hệ thống spa làm đẹp: Hệ thống chăm sóc sức khoẻ cũng được đề cao bởi chủ đầu tư muốn phục vụ du khách theo một cách toàn diện Kết hợp với Cafe ngoài trời: Hệ thống các thương hiệu cà phê nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra các thượng khách sẽ có trải nghiệm thú vị với Beach party: Sẽ có những bữa tiệc ở bờ biển mà chủ đầu tư sẽ tổ chức để khách hàng có thể giải trí và nghỉ tận hưởng kỳ nghỉ tại dự án Như vậy xét về vị trí thì dự án Sunshine có một vị trí cực kỳ đẹp, có tiềm năng rất lớn và chắc chắn trong tương lai dự án sẽ cực kỳ sôi động.

 

>>> Xem ngay bài viết ” Điểm nhấn vị trí sinh lời tuyệt đối của Sunshine Maria Nha Trang ” để hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư đẳng cấp này

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án tại: Sunshine Marina Nha Trang

 

 

Sunshine Marina Bay Nha Trang thu hút các nhà đầu tư ngoại
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *