Sunshine Marina Bay Nha Trang cơn sốt đầu tư trong 2018

Sunshine Maria Bay Nha Trang cơn sốt đầu tư trong 2018

Sunshine Marina Nha Trang là dự án khẳng định mang lại ưu đãi lớn cho nhà đầu tư và khách hàng , có sức hút đầu tư mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thời gian qua bởi uy tín và chất lượng của chủ đầu tư.  Với những chính sách hỗ trợ Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay ngân hàng hỗ trợ tài chính sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ngân hàng và thông thường mức vay tối đa vào khoảng 70 % giá trị căn hộ và tối thiểu là 50% giá trị căn hộ chăc chắn sẽ giúp hỗ trợ lớn cho khách hàng khi mua đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư lâu dài các căn condotel .

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Khách hàng mua căn hộ tại dự án và có tiềm năng thanh toán sớm trước tiến độ của chủ đầu tư sẽ được chủ đầu tư chiết khấu một số tền có thể từ 2- 7 % giá trị của căn hộ khách hàng đã mua – Khách hàng khi mua sẽ được tặng 1 phần quà tuỳ theo đợt bán hàng của chủ đầu tư Khách hàng đến với các sự kiện mở bán cũng như ra mắt dự án sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà cực kỳ giá trị từ chủ đàu tư dự án Cam kết lợi nhuận hàng năm hoặc chia sẻ lợi nhuận với mức cực kỳ cao – Khuyến mãi đêm nghỉ dưỡng cho các khách hàng sở hữu căn hộ nếu quý khách đăng ký cho đơn vị quản lý vận hành kinh doanh. Chủ đầu tư tiết lộ giá bán sẽ dao động từ 45 – 80 triệu/m2.

condotel nhìn ra biển tại Sunshine Marina Nha Trang

condotel nhìn ra biển tại Sunshine Marina Nha Trang

Đây vẫn được coi là một mức giá rẻ so với tốc độ phát triển của Nha Trang và con đường Trần Phú. Ngoài ra dự án Sunshine Marina Nha Trang còn thu hút khách hàng bởi những tính năng của nó đem lại: – Là khu nghỉ dưỡng Có vị trí thuận lợi số 32 Đường Trần Phú, là nơi phát triển nghỉ dưỡng thu hút du khách đông đảo. Có ưu điểm về giao thông và liên kết với các khu vực. Nghỉ dưỡng tại đây khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích hiện đại , dịch vụ chuyên nghiệp, trải nghiệm những giây phút tuyệt vời khó quên từ biển cả. – là căn hộ codontel Phát triển rực rỡ ngay từ khi mới du nhập , căn hộ codontel luôn là sức hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Với loại hình căn hộ này kết hợp với vị trí vàng của Sunshine Marina Nha Trang thì chắc chắn sẽ là nơi sinh lời vượt trôi. Cuối cùng niềm tin mà chủ đầu tư mang tới: – Cam kết lợi nhuận đảm bảo từ 12 – 20 %. – Cam kết mua lại nếu khách hàng không có nhu cầu sở hữu. Dự án đi vào hoạt động khách 5 – 10 năm khách hàng không có nhu cầu có thể bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với mức giá chênh mà chủ đầu tư quy định Một dự án uy tín và chất lượng nhu Sunshine Marina Nha Trang luôn là sự mong mỏi của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

>>> Xem ngay thông tin về Giá Sunshine Marina Bay Nha Trang để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư lý tượng này

>>> Xem chi tiết mọi thông tin dự án tai Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang cơn sốt đầu tư trong 2018
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *