Không Gian Đẳng Cấp Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Bay – Kiến Trúc Du Thuyền Đầu Tiên Tại Nha Trang

Kiến Trúc Du Thuyền Tại Nha Trang

Như quý khách đã biết dự án Sunshine Marina Bay sẽ được thiết kế với 2 du thuyền nằm trên nóc các toà căn hộ. Đây có thể nói là điểm học tập trong kiến trúc xây dựng các khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp. Kiến trúc du thuyền này được được học tập từ dự án Marina Singapore:

Marina Singapore

Marina Singapore

Từ hình ảnh quý khách có thể thấy tại Marina Singapore du thuyền nhân tạo được xây dựng trên nóc 3 toà căn hộ. Du thuyền có dạng hình vòng cung và có phần nào đó lớn hơn các du thuyền sẽ xây dựng tại Việt Nam. Khách sạn ở Singapore là khách sạn đẳng cấp hàng đầu tại đây. Sở hữu khối tiện ích bao trùm trên không trung giúp dự án tạo nên sự khách biệt rõ ràng so với các khách sạn khác. khách du lịch thường xuyên lui tời đây để thưởng thức khung cảnh của Singapore cũng như thưởng thức những dịch vụ đẳng cấp.

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Còn đối với Sunshine Marina Bay Nha Trang thì dự án sẽ được xây dựng với 2 du thuyền không trung riêng rẽ nằm ở 2 toà khác nhau. Về cơ bản thì các du thuyền này sẽ có dạng thằng chứ không được uốn cong như ở singapore. Thế nhưng các tiện ích cũng như đẳng cấp được chủ đầu tư hứa hẹn sẽ giữ nguyên so với Marina Sigapore. Đặc điểm hơn của dự án tại Nha Trang với dự án ở Singapore đó chính là không gian dự án. Dự án tại Nha Trang có không gian nội khu tiện ích cực kỳ đẳng cấp, đây là sự kết hợp vượt bậc mà chủ đầu tư sẽ đem lại cho khách hàng hàng. Đây cũng là nét chính mà chủ đầu tư tạo sự khác biệt so với Marina Singapore.

 

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay là dự án đầu tiên tại Nha Trang sử dụng kiến trúc trên nóc toà nhà làm chủ đạo. Thông thường các dự án tại Nha Trang thì hay lấy thiết kế của toàn bộ toà nhà ra làm điểm nhấn. Không đề cao kiến trúc không trung. Nhưng Sunshine Marina Bay đã tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác và chắc chắc dự án sẽ thu hút khách hàng hơn với vẻ đẹp độc và lạ của mình.

Một số thông tin của dự án.

  • Tên dự án: Sunshine Marina Bay
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sunshine Group
  • Vị trí dự án: Số 32 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
  • Tổng diện tích dự án: 3,1 ha
  • Mật độ xây dựng: Dao động từ 30 – 40 %
  • Loại hình phát triển: Căn hộ condotel nghỉ dưỡng cao cấp và căn hộ cao cấp
  • Tổng số căn hộ đưa ra thị trường: 2000 – 3000 căn hộ
  • Thời gian khởi công dự án: Dự kiến là quý III hoặc quý IV năm 2018
  • Tiện ích dự án: Bể bơi vô cực, Sky bar đẳng cấp, Cafe ngoài trời, Bể bơi ngoài trời, Gym, Hệ thống spa làm đẹp, Beach party, Giải trí trên biển, Chuỗi nhà hàng cao cấp với thực đơn phong phú – đa dạng, Khu mua sắm Shophouse thông minh – tiện nghi, Khuôn viên cây xanh tươi mát…
  • Diện tích căn hộ: Đa dạng từ 30 – 500 m2.
Không Gian Đẳng Cấp Sunshine Marina Nha Trang

Không Gian Đẳng Cấp Sunshine Marina Nha Trang

 

>>> Quý khách xem ngay mọi thông tin chi tiết dự án tại: Sunshine Marina Bay

>>> Xem ngay Mặt Bằng Sunshine Marina Nha Trang để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này

Sunshine Marina Bay – Kiến Trúc Du Thuyền Đầu Tiên Tại Nha Trang
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *