du khách tơi nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Maria Nha Trang sản phẩm nghỉ dưỡng giá trị tăng theo thời gian

Sunshine Maria Nha Trang sản phẩm nghỉ dưỡng giá trị tăng theo thời gian

Xu hướng mua căn hộ tại Sunshine Maria Nha Trang đáng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Là nơi sinh lợi nhuận tăng dần theo giá trị thời gian mà chủ đầu tư mang đến, tiêu biểu là những chính sách sau: – Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay ngân hàng hỗ trợ tài chính sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ngân hàng và thông thường mức vay tối đa vào khoảng 70 % giá trị căn hộ và tối thiểu là 50% giá trị căn hộ – Khách hàng mua căn hộ tại dự án và có tiềm năng thanh toán sớm trước tiến độ của chủ đầu tư sẽ được chủ đầu tư chiết khấu một số tền có thể từ 2- 7 % giá trị của căn hộ khách hàng đã mua .

Vị trí vàng sinh lời tuyệt đối tại  Sunshine Maria Nha Tran

Vị trí vàng sinh lời tuyệt đối tại Sunshine Maria Nha Tran

Khách hàng khi mua sẽ được tặng 1 phần quà tuỳ theo đợt bán hàng của chủ đầu tư Khách hàng đến với các sự kiện mở bán cũng như ra mắt dự án sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà cực kỳ giá trị từ chủ đàu tư dự án – Cam kết lợi nhuận hàng năm hoặc chia sẻ lợi nhuận với mức cực kỳ cao – Khuyến mãi đêm nghỉ dưỡng cho các khách hàng sở hữu căn hộ nếu quý khách đăng ký cho đơn vị quản lý vận hành kinh doanh. Chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Sunshine Group ,đã có thương hiệu bất động sản trong nhiều năm qua. Không những mang đến chính sách mua nhà ưu đãi mà còn có sự cam kết tại dự án Sunshine Maria Nha Trang : – Tỷ lệ full phòng chắc chắn sẽ trên 95%. Vì nhu cầu đến nghỉ dưỡng tại biển Nha Trang rất đông. – Cam kết lợi nhuận đảm bảo từ 12 – 20 %. – Cam kết mua lại nếu khách hàng không có nhu cầu sở hữu.

du khách tơi nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Nha Trang

du khách tơi nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Nha Trang

Dự án đi vào hoạt động khách 5 – 10 năm khách hàng không có nhu cầu có thể bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với mức giá chênh mà chủ đầu tư quy định. Đặc biết hơn nữa điểm vàng thu hút khách hàng trong dự án này là các tiện ích đẳng cấp đến 6 sao tiêu biểu được xây dựng trên tầng cáo nhất của toà cao ốc là tiện ích Sky Bar kết hợp với bể bơi vộ cực, nơi đây thu hút được lượng lớn khách du lịc trong và ngoiaf nước bởi dịch vụ hiện đại được trang bị. Thêm nữa là bên trong căn hộ của Sunshine Marina sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.

bên trong căn hộ tại dự án Sunshine Marina

bên trong căn hộ tại dự án Sunshine Marina

Các phần riêng biệt sẽ có các chức năng riêng biệt. Nhưng tất cả sẽ tập trung vào mục tiêu đó là khách du lịch đến ở mong muốn tạo cho khách hàng cảm giác như chính ngôi nhà mình. Tất cả các tiện ích và tiện lợi sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất. Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn tràn ngập. Đặc biệt các căn hộ nhìn ra biển sẽ được tối ưu hoá tầm nhìn. Đây chắc chắn là dự án nóng nhất trên thị trường bất động sản năm 2018, là nơi đầu tư cho một tương lại hưng thinh, một kỳ nghỉ dưỡng hơn mong đợi.

http://sunshine-marina.net

Sunshine Maria Nha Trang sản phẩm nghỉ dưỡng giá trị tăng theo thời gian
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *