Shophouse Kiểu Mẫu

Shophouse Tại Dự Án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Căn Hộ Shophouse

Căn hộ Shophouse là loại hình căn hộ kinh doanh cực kỳ đẳng cấp thường được xây dựng ở dưới chân các toà căn hộ hoặc được xây dựng riêng biệt ở 1 khu vực. Căn hộ shophouse có các đặc điểm sau:

  • Thường có số lượng tất hạn chế vậy nên thường được các nhà đầu tư săn đón cũng như đặt trước. Tại các dự án đẳng cấp và có vị trí đẹp thì loại hình này thường được bán chênh với giá khá là cao
  • Tiềm năng kinh doanh của căn hộ shophouse rất lớn. Bởi vị trí của Shophouse thường được đặt ở chân toà hoặc khu đông đúc dân cư. Vậy nên việc kinh doanh là cực kỳ lý tưởng. Các thương hiệu lớn hoặc các nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để có thể thuê được các căn hộ shophouse có mặt tiền đẹp.
  • Shophouse thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và tập trung cho việc bán hàng và kinh doanh của chủ sở hữu căn hộ.
Shophouse Kiểu Mẫu

Shophouse Kiểu Mẫu

 

Shophouse Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Shophouse Sunshine Marina được đặt ở dưới chân 3 toà căn hộ và condotel đẳng cấp. Đặc điểm các căn hộ shophouse Sunshine Marina Nha Trang:

  • Được xây dựng dưới chân 3 toà căn hộ đẳng cấp. Độ cao giới hạn khoảng 2 tầng vậy nên số lượng căn hộ có rất hạn chế. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm cực kỳ hot và được giới đầu tư săn đó
  • Các căn Shophouse gần mặt đường Trần Phú sẽ có giá cao hơn bởi. Nhìn ra đường Trần phú tức là nhìn ra mặt biển. Rất dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng du lịch đi tham quan Nha Trang
  • Diện tích dao động từ 50 – 200 m2 và cực kỳ phù hợp cho việc kinh doanh cũng như cho thuê lại của các chủ nhân căn hộ
  • Chắc chắn nhiều thương hiệu đẳng cấp trên thế giới sẽ săn đón các căn hộ tại đây bởi vị trí và đẳng cấp thực sự của dự án
  • Chủ đầu tư vẫn chưa chính thức chốt số lượng cũng như vị trí đặt các căn hộ Shophouse tại dự án
  • Khả năng mua chênh căn hộ shophouse so với gia của chủ đầu tư là rất lớn. Thậm chí có thể sẽ không có hàng bán ra ngoài cho các nhà đầu tư tự do.
  • Tiềng năng kinh doanh có thể nói là không giới hạn khi mà Nha Trang đang ngày càng trở thành 1 thành phố du lịch đẳng cấp hàng đầu đông nam á và châu á. Quý khách sẽ phải đau đầu khi có quá nhiều thương hiệu cũng như nhà sản xuất muốn thuê lại căn hộ shophouse này.
Shophouse Riêng Biệt Có Thể Xây Dựng Ở Sunshine Marina Bay Nha Trang

Shophouse Riêng Biệt Có Thể Xây Dựng Ở Sunshine Marina Bay Nha Trang

Shophouse Tại Dự Án Sunshine Marina Bay Nha Trang
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *