Yếu Tố Phong Thuỷ

Phong Thuỷ Sunshine Marina Bay Nha Trang

Phong Thuỷ Hiện Đại

Phong thuỷ là yếu tố không thể thiếu trong việc chọn nhà của người Việt Nam. Phong thuỷ thời xưa đề cao tạo thế vững chắc cho ngôi và khí hậu tốt cho ngôi nhà.  Phong thuỷ xưa đề cao tính tựa sơn hướng thuỷ. Tức 1 bên sẽ tựa vào núi thể hiện sự vững chắc của ngôi nhà, trường tồn với thời gian. Hướng thuỷ tức là đề cao việc có tầm nhìn ra hồ nước, sông, biển…. Với hướng thuỷ này sẽ tạo ra sự mát mẻ cho ngôi nhà, gió từ đó có thể thổi làm mát ngôi nhà và hơn nữa là tạo lên khung cảnh cực kỳ đẹp

Tuy nhiên theo thời gian, quan niệm phong thuỷ dần thay đổi. Thời nay phong thuỷ được đánh giá bằng việc: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.:

  • Nhất cận thị: Tức chỉ việc phải nằm gần đô thị, những nơi phát triển và đông đúc dân cư
  • Nhị cận giang: Tức là việc gần những ao hồ, hoặc biển, các con sông. Để không khí được tốt hơn
  • Tam cận lộ: Tức chỉ việc nằm gần các đường quốc lộ lớn, thuận tiện cho việc phát triển và di chuyển

Tuỳ có các điểm khác nhau nhưng phong thuỷ nào cũng đề con người. Lấy con người làm trung tâm. Điểm trung của 2 quan niệm này là đề cao hướng đông nam. Nhà hướng đông nam sẽ ấm về mua đông và mát vào mua hè. Tránh được gió lạnh đông bắc, tránh được gió nóng tây. Sức khoẻ con ngưới sẽ được đảm bảo.

Yếu Tố Phong Thuỷ

Yếu Tố Phong Thuỷ

 

Phong Thuỷ Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Phong Thuỷ Sunshine Marina Bay Nha Trang được xem xét thông qua yếu tốt phong thuỷ hiện đại. Dự án thoả mãn đầy đủ các yếu tố của phong thuỷ hiện đại. Cụ thể:

  • Nhất cận thị: Sunshine Marina Nha Trang là dự án đẳng cấp nằm ở thành phố Nha Trang. Nói về yếu tố lân cận các thành phố lớn thì dự án thừa thoản mãn yếu tốt này. Không những nằm cạnh mà dự án còn nằm bên trong thành phố, gần khu trung tâm phát triển nhất thành phố Nha Trang. Số 32 đường Trần Phú
  • Nhị cận giang: Dự án Sunshine Marina Bay là dự án nằm ở mặt biển Vịnh Nha Trang. Điều này đáng chú ý khi mà cảnh biển Nha Trang cực kỳ tuyệt vời với làn sóng yên bình, bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh. Gió biển thổi mát lành thổi vào quanh năm.
  • Tam cận lộ: Dự án nằm ở 2 mặt tiền đường lớn là đường Trần Phú và đường Tô Hiệu vậy nên yếu tố này là điểm mạnh của dự án. Đường Trần Phú là con đường ranh giới cuối cùng giữa thành phố và biển Nha Trang. Là con đường trải dài dọc theo bờ biển của Vịnh Nha Trang. Trần Phú cũng là con đường phát triển nhất thành phố, đặc biệt là du lịch biển.

Như vậy Sunshine Marina Bay Nha Trang là dự án có phong thuỷ cực kỳ tuyệt với và đẳng cấp.

Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

 

Phong Thuỷ Sunshine Marina Bay Nha Trang
5 (100%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *