thiết kế căn hộ 1 ngủ tại Sunshine Marina Nha Trang

Những thiết kế nổi bật của căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Maria Nha Trang

Những thiết kế nổi bật của căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Maria Nha Trang

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ nhỏ phù hợp cho mong muốn nghỉ ngơi của bản thân hoặc cho đôi vợ chồng trẻ thì căn hộ một ngủ của Sunshine Marina Nha Trang vô cùng phù hợp với bạn lúc này. Sunshine Marina Nha Trang là siêu dự án đẳng cấp mà chủ đầu Sunshine Với vị trí đắc địa nằm trên số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí siêu đẹp tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

thiết kế căn hộ 1 ngủ tại Sunshine Marina Nha Trang

thiết kế căn hộ 1 ngủ tại Sunshine Marina Nha Trang

Từ Sunshine Marina Nha Trang quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố bằng việc liên kết giữa đường Trần Phú và các cung đường khác. Quý khách có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố, cáp treo, các tiện ích ngoài dự án, mặt biển…. Các căn hộ tại đây được kiến trúc sư xây dựng và thiết kế vô cùng độc đáo, mang nguồn cảm hứng hiện đại với xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay. Sở hữu không gian mở với việc tận dụng tối đa chất liệu kính và căn hộ góp phần tạo nên sự ấn tượng và độc đáo ngay từ lần đầu tiên.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang nhìn trực diện ra biển

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang nhìn trực diện ra biển

Đặc biệt là thiết kế nổi bật của các căn hộ một ngủ tại Sunshine Maria Nha Trang vô cùng đẳng cấp với chuỗi tính năng dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao. Với không gian mở thông thoáng đón trọn không gian nghỉ dưỡng vào trong căn phòng. Đáp ứng nhu cầu cho bạn khi muốn nghỉ ngơi một mình hoặc gia đình trẻ. Từ căn hộ của mình quý khách có thể dễ dàng thấy mặt trước là mặt biển thiên nhiên hoang sơ chỉ có sóng biển và cát trắng, thêm vào đó là những cơn gió mát lành từ biển thổi vào. Phía bên trong là sự tấp nập của con người, những khu chợ, những trung tâm thương mại, những tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất. Tất cả tạo lên sự giao thoa hoà hợp giữa con người với thiên nhiên. Phía bên trong là những dự án, cơ sợ hạ tầng đồng bộ và phát triển vượt bậc.

bờ biển tuyệt đẹp tại dự án  Sunshine Marina Nha Trang

bờ biển tuyệt đẹp tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Phía bên ngoài đường trần phú thì vẫn giữ nguyên được cảnh hoang sơ tư xưa. 2 điều này kết hợp tạo nên một sự đang dạng trong việc nghỉ dưỡng của khách hàng khi đến với Sunshine Marina. Căn hộ một ngủ tại Sunshine Marina vô cùng phù hợp để nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi, tại đây bạn sẽ thấy chất lượng cuộc sống của mình được nâng cao, có nhưng phút giây thoái mái, thư thái để tĩnh tâm, khơi loại hứng khởi cho mình, tìm kiếm nguồn năng lượng mới từ biển. Sở hữu căn hộ một ngủ của Sunshine Maria chắc chắn là lựa chọn thông minh của bạn. Chắc chắn Sunshine Maria Nha Trang sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đặc biệt và thú vị.

http://sunshine-marina.net

Những thiết kế nổi bật của căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Maria Nha Trang
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *