Nếu ở nha trang nên đầu tư Sunshine Maria Nha Trang là tốt nhất

Nếu ở nha trang nên đầu tư Sunshine Maria Nha Trang là tốt nhất

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch, giới chuyên gia tin khẳng định trong những năm tới bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục đà phát triển và là phân khúc đầy hứa hẹn dành cho các nhà đầu tư thông minh. Tòa căn hộ condotel cao cấp Sunshine Maria Nha Trang , là sự lựa chọn đầu tư thông minh cho các khách hàng.

Tòa căn hộ condotel cao cấp Sunshine Maria Nha Trang

Tòa căn hộ condotel cao cấp Sunshine Maria Nha Trang

Đặc biệt là các nhà khách hàng ở Nha Trang khi sở hữu condotel Sunshine Maria sẽ được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như : – Chính sách ưu đãi hấp dẫn của dự án > Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay ngân hàng hỗ trợ tài chính sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ngân hàng và thông thường mức vay tối đa vào khoảng 70 % giá trị căn hộ và tối thiểu là 50% giá trị căn hộ > Khách hàng mua căn hộ tại dự án và có tiềm năng thanh toán sớm trước tiến độ của chủ đầu tư sẽ được chủ đầu tư chiết khấu một số tền có thể từ 2- 7 % giá trị của căn hộ khách hàng đã mua > Khách hàng khi mua sẽ được tặng 1 phần quà tuỳ theo đợt bán hàng của chủ đầu tư. – Giao thông thuận tiện Bao giờ cũng vậy, những khu nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi, nằm tại khu vực giao thông phát triển sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch.

Vị Trí Sunshine Marina Nha Trang

Vị Trí vàng sinh lời của Sunshine Marina Nha Trang

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunshine Maria có vị trí số 32 đường Trần Phú, con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. – Bãi biển tự nhiên Việt Nam là đất nước nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, lượng khách du lịch tăng trưởng không ngừng, trong đó phần lớn là du lịch nghỉ dưỡng biển. Để thu hút khách du lịch và tạo nên giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng, bãi biển phải đạt được những yếu tố như: bãi cát thoải dài, không có nhiều san hô, sỏi đá, nước biển trong xanh và sóng êm ả . Bãi biển Nha Trang sở hữu tất cả những yếu tố đó. – Chủ đầu tư uy tín Tuy mới phát triển trong vài năm qua nhưng tập đoàn bất động sản Sunshine group đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam về sự uy tín chất lượng tiến độ mỗi dự án xây dựng.

Lễ hội tổ chức tại Sunshine Marina Nha Trang

Lễ hội tổ chức tại Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Maria lần này của Sunshine Group sẽ là bược khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Cuối cùng sự lựa chọn đầu tư vào Sunshine Maria Nha Trang sẽ là siêu lợi nhuận khi chủ đầu tư là người sống tại Nha Trang để có thể trực tiếp quản lý ,sử dụng ,quảng cáo, giới thiệu chi tiết về biển Nha Trang sẽ là ưu điểm lớn trong việc thu hút khách. Khách hàng đầu tư có thể đến giám sát thi công, tham gia xây dựng và lợi thế khi mua căn hộ codontel để gia đình ở và kinh doanh. Sunshine Nha Trang chắc chắn sẽ là nguồn đầu tư hoàn hảo của các khách hàng.

http://sunshine-marina.net

Nếu ở nha trang nên đầu tư Sunshine Maria Nha Trang là tốt nhất
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *