Shophouse Riêng Biệt Có Thể Xây Dựng Ở Sunshine Marina Bay Nha Trang

Mở bán chính thức các căn hộ shophouse tại dự án Sunshine Maria Nha Trang

Mở bán chính thức các căn hộ shophouse tại dự án Sunshine Maria Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang toạ lạc tại vị trí rất đắc địa, ngay tại tâm điểm trung tâm của con đường vàng, đắt giá Trần Phú – là con đường vàng của Nha Trang, chạy dọc suốt chiều dài bãi biển cát vàng xinh đẹp của thành phố, nơi tập trung toàn bộ các khách sạn sang trọng ở Nha Trang. Không chỉ có hệ thống căn hộ cao cấp mà tại Sunshine Maria Nha Trang đã mở bán chính thức căn hộ shophouse. Loại hình nhà phố thương mại hiện đại (shophouse) đang thu hút nguồn vốn đầu tư của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường địa ốc.

Shop house tại Sunshine Marina Nha Trang

Shop house tại Sunshine Marina Nha Trang

Theo các chuyên gia bất động sản, loại hình shouphouse đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại hình nhà thương mại truyền thống. Nếu như nhà liền kề, biệt thự, được thiết kế chủ yếu phục vụ để ở nên việc chuyển đổi công năng sang khai thác thương mại sẽ gặp nhiều hạn chế và gia chủ phải tốn nhiều chi phí trong việc cải tạo thì shophouse đã giải quyết được những hạn chế này. Sản phẩm được thiết kế để thỏa mãn cả 2 tiêu chí: Vừa để ở vừa khai thác hoặc cho thuê kinh doanh. Ở tầng trệt, chủ sở hữu có thể dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh , đặc điểm này đã khiến chủ đầu tư không thể bỏ qua các căn hộ shop house tại dự án  Sunshine Marina Nha Trang. Những tầng phía trên, chủ nhân có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

Khách mua săm tại Shop house tại Sunshine Marina Nha Trang

Khách mua săm tại Shop house tại Sunshine Marina Nha Trang

Nhờ đó, việc sở hữu tài sản này không chỉ giúp khách hàng đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn dung hòa với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn. Hơn nữa, khi phát triển các dự án bất động sản, số lượng shophouse chủ đầu tư tung ra thị trường thường không nhiều do quỹ đất có hạn vì thế giá trị của loại hình bất động sản này sẽ tăng trưởng theo thời gian, chính vì vậy các căn hộ shop house Sunshine Marina Nha Trang luôn được san tìm bởi các nhà đầu tư. Với đặc điểm địa lý miền Trung lại được thiên nhiên ưu đãi cho sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, quanh năm ánh nắng chan hoà nên thu hút được khách du lịch. Vì vậy, hiệu quả kinh doanh cũng như hiệu suất sinh lợi tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung, đặc biệt là Nha Trang sẽ cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

Không gian cảnh biển của những căn hộ shop house Sunshine Marina Nha Trang

Không gian cảnh biển của những căn hộ shop house Sunshine Marina Nha Trang

Nếu bạn là người có khoản tích lũy khá phong phú thì việc chọn kênh đầu tư ổn định, vừa có cơ hội tăng giá để vừa tích lũy tài sản, vừa được hưởng lợi nhuận về chương trình cho thuê dao động từ 8-10% năm, với mức lãi suất cao hơn mức lãi gửi ngân hàng hiện tại thì việc bạn chọn đầu tư vào căn hộ shophouse là vô cùng đúng đắn. căn hộ shophouse tại dự án Sunshine Maria Nha Trang chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không chỉ những phút giây thoải mái với không gian sống sang trọng và hoà mình với thiên nhiên mà còn mang đến cho bạn những lợi nhuận không tưởng.

http://sunshine-marina.net

Mở bán chính thức các căn hộ shophouse tại dự án Sunshine Maria Nha Trang
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *