Căn Hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

Mặt Bằng Sunshine Marina Nha Trang

Thông tin mà mới nhất mà chúng tôi có được là Mặt Bằng Sunshine Marina Nha Trang sẽ được triển khai với 3 toà căn hộ. Trong đó sẽ có 2 toà căn hộ sẽ được xây dựng với mục đích là các căn hộ condotel nghỉ dưỡng cao cấp. 2 toà này sẽ được xây dựng với tầm nhìn ra bờ biển đường trần phú Trang Nha Trang.

Với tầm nhìn và định hướng là đem lại một dự án siêu đẳng cấp dành cho phân khúc cao cấp, giúp Nha Trang dần trở thành một khu du lịch 5 sao đầu tiên của cả nước. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn so với các dự án khác. Những kiến trúc độc đao, những kết hợp chưa từng thấy, những tiêu chuẩn khách sạn 5 – 6 sao sẽ được áp dụng và tạo nên một dự án siêu cao cấp.

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Từ phối cảnh trên quý khách có thể thấy dự án sẽ được xây dựng với phần giữa làm nội khu tiện ích dự án phục vụ khách tham quan và du lịch. Phía trên 2 toàn condotel sẽ có các tiện ích như là một chiếc du thuyền cỡ lớn. Đây có thể nói là tiện ích đẳng cấp nhất mà chưa dự án nào ở Việt Nam có được. Ở trên đó sẽ có nhiều tiện ích nhỏ hơn như quán bar, bể bơi vô cực và các nhà hàng ẩm thực cao cấp.

Hiện tại mặt bằng dự án vẫn chưa được chủ đầu tư tung ra chính thức nhưng với phối cảnh này quý khách có thể dễ dàng thấy được các toà sẽ được xây dựng với hình chữa nhật, nằm dài theo đường nội khu dự án. Toàn bộ dự án sẽ được phủ lớp kiến trúc xanh giúp tạo không gian nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp chưa từng có tại Nha Trang. Chính chủ đầu tư đã từng tuyên bố rằng sẽ bê nguyên kiến trúc của dự án Marina tại singapore về Nha Trang Việt Nam.

 

Thiết Kế Căn Hộ Tại Sunshine Marina Nha Trang

Tại Sunshine Marina Bay sẽ có 2 loại hình chính đó là căn hộ condotel khách sạn và căn hộ cao cấp. Toà bộ căn hộ có diện tích dao động từ 30 –  50 m2 và sử dụng toà bộ theo kiến trúc châu âu – châu á

Căn hộ condotel khách sạn sẽ được thiết kế với tiêu chuẩn khách sạn 6 sao và sẽ được trang bị full nội thất chuẩn quốc tế. Đa số căn hộ condotel sẽ nhìn ra bờ biển Trần Phú Nha Trang. Các căn hộ condotel sẽ được xây dựng với tiêu chí lấy tiện ích chủ nhân ra hàng đâu, hợp phong thuỷ và mọi căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào

Căn hộ cao cấp sẽ được thiết kế để tối đa hoá việc chủ nhân dùng để ở. Yếu tố phong thuỷ sẽ được đặt lên hàng đầu, bên trong nội thất sẽ được chủ đầu tư để cho khách hàng tự bố trí. Mọi phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Căn Hộ Cao Cấp SunShine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

Căn Hộ Cao Cấp SunShine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

 

>>> Xem ngay Giá Sunshine Marina Nha Trang để có thể có những lựa chọn hợp lý nhất

>>> Xem ngay mọi thông tin về Condotel 32 Trần Phú Nha Trang

Mặt Bằng Sunshine Marina Nha Trang
5 (100%) 6 votes