Làm sao để di chuyển từ hà nội và thành phố hồ chí minh tới Sunshine Maria Nha Trang

Làm sao để di chuyển từ hà nội và thành phố hồ chí minh tới Sunshine Maria Nha Trang

Mua nghỉ dưỡng đang đến gần việc chọn đi du lich tại thành phố biển Nha Trang đang là sự lựa chọn hàng đâu của các du khách trong và ngoài nước. Nhưng đến một nơi hội tụ những nét đẹp tinh hoa miền biển thì chỉ có tại căn hộ condotel Sunshine Nha Trang. Vị trí cụ thể của dự án là nằm ở số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí siêu đẹp tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Vị Trí Sunshine Marina Nha Trang

Vị Trí vàng tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí có thuận lợi trong việc di chuyển đến các địa danh tại Nha Trang trong thời gian ngắn, trục đường lớn, giao thông thuận lợi. Nếu đã quyết định đi, bạn có thể tham khảo các phương tiện sau để có thể dễ dàng đến Sunshine Maria Nha Trang để nghỉ dưỡng >Máy bay Hành khách chọn hình thức di chuyển bằng máy bay sẽ đến sân bay Cam Ranh, từ sân bay Cam Ranh, khách sẽ đi về trung tâm thành phố Nha Trang. Một số hãng khai thác đường bay khứ hồi đến Nha Trang gồm: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air.

cách di chuyển từ hà nội vào dự án Sunshine Marina Nha Trang

cách di chuyển từ hà nội vào dự án Sunshine Marina Nha Trang

Bạn có thể check lộ trình và chi phí các chuyến bay của hãng thông qua website của các hãng đó. Đặc biệt, Jetstar và Vietjet Air rất hay có dịp giảm giá, nên hãy chú ý để săn được vé rẻ nhé. Ngoài ra, còn có một số hãng hàng không quốc tế có chuyến bay đến Nha Trang như China Southern, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Korean Air… Giá vé máy bay tùy thuộc vào thời điểm và chặng bay. Do sân bay Cam Ranh nằm cách Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunshine Marina Nha Trang 3km nên đến đây bạn có thể chọn đi taxi hoặc xe bus của sân bay. Ưu điểm của xe bus này là xe sẽ chạy sau khi máy bay của mỗi hãng hạ cánh 30 phút hoặc đầy khách là chạy luôn. Khi ra đến cửa thì bạn sẽ gặp quầy bán vé xe buýt có biển chỉ dẫn rõ ràng.

ô tô đón khách từ sân bay tới Sunshine Marina Nha Trang

ô tô đón khách từ sân bay tới Sunshine Marina Nha Trang

Bạn mua vé tại đây và nhớ hỏi thời gian xe chạy để đảm bảo bạn không phải chờ lâu.Vé xe bus tại đây vô cùng rẻ chỉ có tầm 5k cho 1 chuyến . > Tàu hoả 1. Hà Nội: chiều dài 1315 km Hà Nội đi Nha Trang: Tàu SE1, SE3, SE5, SE7, TN1. 2. Sài gòn: mua vé tại ga Sài Gòn tàu SN4 , SNT2 Và một số phương tiện như xe khách, taxi….để đến vị trí số 32 đường Trần Phú. Đây là hai phương tiên được lựa chọn hàng đầu khi đến Súnhine Nha Trang để nghỉ dưỡng . Di chuyển nhanh chóng, phục vụ nhiết tình. Mong rằng thông tin sẽ giúp bạn di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Sunshine được thuận lợi để có kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

http://sunshine-marina.net

Làm sao để di chuyển từ hà nội và thành phố hồ chí minh tới Sunshine Maria Nha Trang
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *