Maritime Hotel & Spa

Khách Sạn Gần Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà

Học Viện Hải Quân Nha Trang

Học Viện Hải Quân Nha Trang là một trong các trường đại học nằm ở thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hoà. Học viện trực thuộc Quân chủng Hải quân Việt Nam chuyên đào tạo sĩ quan chỉ huy hải quân cấp phân đội và chỉ huy tham mưu hải quân cấp chiến thuật- chiến dịch trình độ đại học quân sự, sau đại học. Học viện có vị trí nằm ở số 30 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Nơi đây là địa điểm đạo tạo và huấn luyện rất nhiều học viên cao cấp của quân đội nhân dân Việt Nam. Nhu cầu về nhà ở gần học viện cũng tăng lên khi nơi đây hàng năm có hàng ngàn học viên theo học tại học viện.

Logo Học Viện Hải Quân

Logo Học Viện Hải Quân

 

Khách Sạn Gần Học Viện Hải Quân Nha Trang

Việc tìm kiếm khách sạn cũng như nơi nghỉ chân khi đến học viện hải quân Nha Trang là 1 nhu cầu thiết yếu khi khách hàng có công việc hoặc lịch công tác ở đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số khách sạn nằm gần nhất so với trường Học Viện Hải Quân. Ưu điểm và nhược điểm. Và cả các dự án khách sạn đang xây dựng gần học viện. Để trong tương lai quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được:

 

1. Khách Sạn Maritime Hotel & Spa

Là khách sạn nằm cách cổng chính Học viện hải quân Nha Trang khoảng 250 – 400 m . Đặc điểm là nằm ở mặt đường Trần Phú Nha Trang có thể nhìn trực diện ra biển Nha Trang. Chất lượng của khách sạn là tiêu chuẩn 3 sao Việt Nam

Maritime Hotel & Spa

Maritime Hotel & Spa

 

2. Khách Sạn Yellow Sea Hotel

Là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nằm cách học viện hải quân khoảng 500 m nếu đi từ cổng chính của trường ( Thực chất diện tích trường khá rộng nên phần đường đi đến cổng học viện cũng là khá đáng kể. Vậy nên không có khách sạn nào có thể nằm trong tầm 0- 200 m nếu tính từ cổng chính. Vị trí của khách sạn Yellow Sea Hotel là 316/23 Dã Tượng, Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Đặc điểm là không thể nhìn ra mặt biển trực diện Nha Trang

Yellow Sea Hotel

Yellow Sea Hotel

 

3. Khách Sạn Vanda Hotel

Vị trí của khách sạn là 26/4 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Việt Nam. Cách học viện hải quân Nha Trang khoảng 350 m.

Vanda Hotel

Vanda Hotel

 

4. Khách Sạn Vũ Quý 1

Là khách sạn nằm ở mặt tiền đường giao lộ Trần Phú và Dã Tượng. Di chuyển khá dễ dàng đến cổng chính của học viện hải quân Nha Trang. Khoảng cách đến cổng chính là khoảng 400m. Tiêu chuẩn của khách sạn là 3 sao. Vị trí là 330 Dã Tượng- Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách sạn Vũ Quý 1

Khách sạn Vũ Quý 1

 

Trên đây là 1 số khách sạn nằm gần Học Viện Hải Quân Nha Trang nhất và có chất lượng khá ổn định. Nếu quý khách đi sâu hơn nữa thì sẽ có cực kỳ nhiều khách sạn từ 3 – 6 sao khác trên thành phố. Ngoài ra còn các khu nhà nghỉ với giá bình dân cho khách hàng nghỉ chân ngắn hạn nằm ở gần Học Viện hải quân Nha Trang. Các khu nhà nghỉ thường ở bên trong sâu đường Dã Tượng hoặc đường Tô Hiệu.

 

Khách Sạn Đang Xây Dựng Gần Học Viện Hải Quân Nha Trang

Hiện tại xung quanh Học Viện Hải Quân Nha Trang đang có 1 siêu phẩm khách sạn đang được xây dựng và trong tương lai đây sẽ là nơi đẳng cấp tại khu vực Học Viện Hải Quân này. Đó là dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang. Đây là dự án siêu phẩm sẽ được ra mắt rộng rãi vào năm 2018 và tương lai sẽ là khu khách sạn đẳng cấp nhất tại khu vực này. Đây là khu khách sạn bất động sản đầu tư đẳng cấp hàng đầu tại Nha Trang.

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay

 

>>> Xem ngay chi tiết thông tin về dự án: Sunshine Marina

>>> Xem ngay Giá Sunshine Marina để có thể sở hữu căn hộ gần Học Viện Hải Quân Nha Trang

Khách Sạn Gần Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà
5 (100%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *