Kết nối giao thông thuận tiện khi du khách ở Sunshine Maria Nha Trang

Kết nối giao thông thuận tiện khi du khách ở Sunshine Maria Nha Trang

Sunshine Maria Nha Trang không những có lợi thế về tài nguyên thiên nhiên mà có vị trí vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển và liên kết với các vùng trong thành phố. Toạ lạc ở số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Một vị trí siêu đẹp tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Vị Trí Sunshine Marina Nha Trang

Vị Trí sinh lời Sunshine Marina Nha Trang

Nằm trên con đường đẹp nhất Nha Trang, dự án Sunshine Maria Nha Trang đường Trần Phú có hình cánh quạt ôm lấy thành phố, chạy song song bên bờ biển từ cảng cầu đá Bảo Đại, vắt qua sông Cái đến Bãi Tiên. Được nhắc đến nhiều trong các cuốn cẩm nang du lịch trong nước và quốc tế. Có chiều dài khoảng 12 km ,đường Trần Phú cũng chính là trái tim của thành phố Nha Trang là niềm tự hào của người dân Nha Trang. Trên con đường này có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm như :Trung tâm Hội Nghị 46 Trần Phú, Quảng trường 2/4, Tháp Trầm Hương, Chợ đêm, Sailing Club, nhà hàng bia tươi Louisiane Brew House, Lầu Bảo Đại, Cảng Cầu Đá, Viện Hải dương học, Nha Trang Center, Công Viên Yến Phi, Cầu Trần Phú.

quảng trường cạnh dự án Sunshine Marina Nha Trang

quảng trường cạnh dự án Sunshine Marina Nha Trang

Đặc biệt khu chợ đêm nằm ngay Quảng trường là nơi thu hút rất nhiều du khách, tại đây tập trung bán các mặt hàng lưu niệm, quần áo, các quán ăn vặt đậm chất Nha Trang mà du khách đến nơi đây ai cũng phải thử 1 lần như: Món nem nướng Nha Trang , chả cá Nha Trang, Báng tráng soài , thịt bod nướng lạc cảnh…. Từ dự án quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố bằng việc liên kết giữa đường Trần Phú và các cung đường khác. Tuy đoạn được này chứa khu kinh tế trọng điểm của thành phố Nha Trang , đông người qua lại nhưng ít khi bị tác đường. Điều đó cho tháy Sunshine Maria có một vị trí thiên thời địa lợi của vùng đất Nha trang.

Bờ biển tuyệt đẹp tại Sunshine Marina Nha Trang

Bờ biển tuyệt đẹp tại Sunshine Marina Nha Trang

Du khách tới nơi đây di chuyển vô cung dễ dàng, có thể đi thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng của Thành Phố, đến thưởng thức những món ăn nổi tiếng của vùng đất Nha Trang, Nghỉ ngơi và thư giãn tại những căn hộ đẳng cấp nhất tại Sunshine Nha Trang nơi đầy đủ những tiện ích và có hướng mặt tiền trực diện ra biển. Nơi đây không những là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến thành phố Nha Trang mà cò là dự án thu hút đông đảo nhà đầy tư trên thị trường bất động sản Việt Nam năm 2018. Dự án được các chuyên gia Bất Động sản khẳng định đầu tư vào Sunshine Nha Trang là đầu tư cho sự phát triển của tương lai. Hãy đêna với Sunshine Nha Trang đến với khu nghỉ dưỡng tiện nghi hiện đại nơi có nợi thế vàng trong giao thông liên kết các khu vực.

http://sunshine-marina.net

Kết nối giao thông thuận tiện khi du khách ở Sunshine Maria Nha Trang
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *