Vị Trí Học Viện Hải Quân Nha Trang

Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà – Vị Trí, Lối Đi

Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà

Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà là một trong các trường đại học nằm ở thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hoà. Học viện trực thuộc Quân chủng Hải quân Việt Nam chuyên đào tạo sĩ quan chỉ huy hải quân cấp phân đội và chỉ huy tham mưu hải quân cấp chiến thuật- chiến dịch trình độ đại học quân sự, sau đại học. Học viện có vị trí nằm ở số 30 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Nơi đây là địa điểm đạo tạo và huấn luyện rất nhiều học viên cao cấp của quân đội nhân dân Việt Nam. Nhu cầu về nhà ở gần học viện cũng tăng lên khi nơi đây hàng năm có hàng ngàn học viên theo học tại học viện. Hàng năm học viện đều tuyển sinh các học viên mới từ khắp cả nước. Ngoài ra còn rất nhiều cán bộ hoặc chiến sỹ quân đội đến công tác tại học viện.

Logo Học Viện Hải Quân

Logo Học Viện Hải Quân

 

Vị Trí Học Viện Hải Quân Nha Trang

Học viện hải quân Nha Trang có vị trí cụ thể là năm ở số 30 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án nằm sát mặt đường Trần Phú và nhìn trực diện biển Nha Trang.

Các mặt tiếp giáp:

  • Phía đông tiếp giáp với đường Trần Phú –  Nha Trang
  • Phía bắc tiếp giáp dự án Golden Peak Đỉnh Vàng
  • Phía tây giáp với khu dân cư của thành phố Nha Trnag
  • Phía nam giáp với dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang
Vị Trí Học Viện Hải Quân Nha Trang

Vị Trí Học Viện Hải Quân Nha Trang

Từ học viện hải quân Nha Trang có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong khắp thành phố bằng đường Trần Phú. Phía trước dự án là biển Nha Trang  với cầu cảng hải quân giành riêng cho việc đào tạo sỹ quan của học viện. Từ Học Viện có thể di chuyển đến các địa điểm:

  • 30 phút để tới cảng hàng không quốc tế Cam Ranh
  • 40 phút để tới cảng quân sự Cam Ranh
  • 15 phút để tới Trường Đại Học Nha Trang
  • 20 phút để tới Đại Học Thông Tin Liên Lạc.

 

Lối Đi Học Viện Hải Quân Nha Trang

Lối đi xung quanh của học viện hải quân Nha Trang khá đơn giản bởi học viện nằm sát mặt đường Trần Phú. Đây là con đường đẹp nhất thành phố và nằm trục dọc so với bờ biển Vịnh Nha Trang. Quý khách chỉ cần di chuyển khoảng 3-5 phút về phía trung tâm thành phố là có thể có đầy đủ các tiện ích. Các cửa hàng, trung tâm thương mại….Việc thuê 1 chỗ nghỉ chân cũng là điều đơn giản khi từ đường Trần Phú có thể di chuyển đến khắp các cùng đường khác có nhiều nhà nghĩ cũng như hotel, khách sạn….Ví dụ như cung đường: Dã Tượng, Tô Hiệu, Hoàng Diệu, Nguyễn thị Minh Khai……

Đường Trần Phú Phát Triển Nhất Nha Trang

Đường Trần Phú Phát Triển Nhất Nha Trang

 

>>> Xem ngay Khách Sạn Gần Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà

Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà – Vị Trí, Lối Đi
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *