Logo Học Viện Hải Quân

Dự Án Condotel Cạnh Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà

Học Viện Hải Quân Nha Trang

 • Vị trí của Học Viện Hải Quân Nha Trang: Vị trí cụ thể của dự án là nằm ở số 30 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Xung quanh học viện đa số là khu dân cư và các khu khách sạn đẳng cấp. Phí trước học hiện hải quân là mặt đường Trần phú và bãi biển của Vịnh Nha Trang xinh đẹp. Học viện hải quân cũng có khu cầu cảng và cảng riêng để thuận tiện cho việc học tập và tác chiến
 • Đặc điểm Học Viện Hải Quân Nha Trang
  • Là trường học có quy mô hàng đầu của tỉnh Khánh Hoà với nhiều không gian diện tích giành cho việc học tập và tập huấn của các đơn vị
  • Là nơi đào tạo chủ lực cho lực lượng hải quân miền nam
  • Nằm ở vị trí có thể nói là phát triển chiến lược, nơi phát triển nhất tỉnh Khánh Hoà
  • Vừa là nơi học tập và nuôi dạy hải quân vừa là đơn vị bảo vệ trực tiếp cho thành phố biến. Rất gần cảng quân sự Cam Ranh cũng như cảng hàng không quốc tế. Thuận tiện cho việc tác chiến.
Logo Học Viện Hải Quân

Logo Học Viện Hải Quân

 

Dự Án Condotel Cạnh Học Viện Hải Quân Nha Trang

Xung quanh học việc hải quân Nha Trang có rất nhiều dự án. Nhưng dự án Condotel thì chỉ có 1. Đó là dự án Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang. Đây là dự án condotel siêu đẳng cấp với lối thiết kế siêu độc đáo với du thuyền trên nóc toà căn hộ. Những ưu điểm khi 1 dự án nằm condotel nằm gần học việc hải quân Nha Trang là:

 • Khu học viện hải quân Nha Trang là khu thấp tầng vậy nên 1 dự án condotel mọc nên sẽ có tầm nhìn rất thoáng và rộng mở. Đặc biệt khi mà khu học viện hải quân có diện tích rất rộng vậy nên không gian tầm nhìn của dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang là cực kỳ rộng mở.
 • Nằm gần học viện hải quân nên an ninh của dự án chắc chắn sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Nằm gần các trụ sở an linh hoặc các doanh trại quân đội luôn là lợi thế an ninh cho các dự án.
 • Ngoài ra ở học viện hải quân còn có bến du thuyền riêng. Như vậy chủ đầu tư dự án Sunshine có thể tận dụng quân cảng này để nâng cấp nên 1 bến du thuyền đẳng cấp hàng đầu thành phố. Hiện tại không nhiều dự án tại Nha Trang sở hữu bến du thuyền. Nếu Sunshine Marina Bay Nha Trang sở hữu bến du thuyền sẽ là dự án đẳng cấp hàng đầu trong dòng sàn phẩm căn hộ condotel khách sạn tại Nha Trang.
Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án: Condotel Sunshine Marina Bay

>>> Xem ngay thông tin về Giá Condotel Sunshine Marina Bay để không bỏ lỡ dự án condotel đẳng cấp này

Dự Án Condotel Cạnh Học Viện Hải Quân Nha Trang Khánh Hoà
5 (100%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *