Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Dòng Tiền Ồ Ạt Đổ Về Dự Án Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang

Nha Trang Luôn Là Điểm Đến Thu Hút Khách Du Lịch

Nha Trang trong 10 năm trở lại đây là mảnh đất được chú ý bởi du biển. Lượng khách quốc tế cũng như nội địa luôn tăng đều theo hàng năm, dao động từ 20 – 30 %. Tính đến cuối năm 2017 vừa qua Nha Trang đón gần 6 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch, trong đó lượng khách quốc tế đến với nha trang vào khoảng hơn 2 triệu du khách. Đem lại doanh thu khoảng 12 000 tỷ đồng, tăng 34 % so với năm 2016. Trong khi đó tổng doanh thu du lịch của tỉnh khoáng hoà ước tính đạt gần 18000 đồng. Như vậy riêng du lịch Nha Trang đã chiến tới gần 70 % doanh thu. Tại sao Nha Trang lại thu hút du khách đến vậy:

  • Cảnh biển Nha Trang đẹp tuyệt vời: Cảnh sắc vùng biển Nha Trang kết hợp với các hòn đảo xung quanh tạo nên 1 không gian rất lý trưởng cho du lịch. Nước biển trong xanh, bãi cát mịn trải dài, sóng yên bình quanh năm
  • Cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ ở mức cao nhất để tạo điều kiện cho phát triển du lịch. Toà bộ đường bờ biển sẽ không có công trình cao tầng nào được xây dựng và thay vào đó là bãi tắm biển trải dài theo dọc con đường Trần Phú
  • Chính sách du lịch của thành phố Nha Trang khi ưu đãi khách du lịch đến với đây, quản lý chặt chẽ những dịch vụ liên quan đế du lịch. Tránh tình trạng khách hàng đến du lịch bị chặt chém, các chính sách thủ tục hành chính được đơn giản hoá để tạo điều kiện cho khách du lịch.
Đường Trần Phú Phát Triển Nhất Nha Trang

Đường Trần Phú Phát Triển Nhất Nha Trang

 

Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang Thu Hút Cả Giới Đầu Tư Quốc Tế

Ngoài thu hút giới đầu tư nội địa ra condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang còn thu hút của các nhà đầu tư quốc tế. Bởi quý khách có thể thấy lượng khách quốc tế đến với Nha Trang đạt hơn 2 triệu người. Khách đến đa phần là các khác châu á hoặc châu âu. Như vậy đây là điều kiện rất thuận lợi để cho các công ty hay tập đoàn lữ hành có thể khai thác tiềm năng kinh doanh của mình. Các ông chủ lớn của các hãng lữ hành phát triển ra tiềm năng rất lớn của Nha Trang cũng như lượng khách đổ về đây là đa dạng. Vậy nên việc đầu tư vào 1 cụm khách sạn đẳng cấp là điều hoàn toàn khả thi. Họ có thể kiểm soát được số lượng phòng của khách sạn, tránh được tình trạng khan hiếm phòng. Và Sunshine Marina Bay Nha Trang là lựa chọn tuyệt với cho các hãng lữ hành này. Khi sở hữu chất lượng tới 5 – 6 sao.

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

 

>>> Xem ngay mọi thông tin chi tiết của dự án: Sunshine Marina Bay

>>> Xem ngay Giá Sunshine Marina Nha Bay Nha Trang để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này

 

Dòng Tiền Ồ Ạt Đổ Về Dự Án Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *