Đường Trần Phú Phát Triển Nhất Nha Trang

Điểm nhấn vị trí sinh lời tuyệt đối của Sunshine Marina Nha Trang

 Điểm nhấn vị trí sinh lời tuyệt đối của Sunshine Maria Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang là dự án với những ưu điểm mà luôn được sự quan tâm của các nhà đầu tư của đông đảo khách hàng tiêu biểu như: Vị trí vàng Nằm ở số số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí sinh lời tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang. Từ vị trí này quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố bằng việc liên kết giữa đường Trần Phú và các cung đường khác.

Con đường biển chạy qua Sunshine Marina Nha Trang

Con đường biển chạy qua Sunshine Marina Nha Trang

 

>>> Xem ngay Giá Sunshine Marina để khôn bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nhất này

 

Hệ thống kiến trúc mặt bằng, công năng sử dụng condotel Sunshine Marina Nha Trang sẽ được thiết kế theo kiểu 1 khách sạn đẳng cấp với rất nhiều các tiện ích đi kèm. Thiết kế dự án sẽ được chủ đầu tư mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế tạo ra. Nhưng quan trọng nhất, điều mà chủ đầu quan tâm cũng là điểm nhấn đó là tiện ích nghỉ dưỡng trên không. Chủ đầu tư còn có ý định lấy nguyên thiết kế của Marina từ nước ngoài về. Kiến trúc bên trong căn hộ của Sunshine Marina sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Các phần riêng biệt sẽ có các chức năng riêng biệt.

Căn hộ đẳng cấp 5 sao tại Sunshine Marina Nha Trang

Căn hộ đẳng cấp 5 sao tại Sunshine Marina Nha Trang

Nhưng tất cả sẽ tập trung vào mục tiêu đó là phục vụ du khách nghỉ ngơi. Tất cả các tiện ích và tiện lợi sẽ giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Đăc biệt ánh sáng tự nhiên sẽ luôn tràn ngập trong các căn phòng tại dự án Sunshine Marina Nha Trang và luốn có hướng view nhìn ra biển sẽ được tối ưu hoá . Tiện ích đẳng cấp Chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group đã chọn lựa một cách rất kỹ lưỡng các tiện ích có thể đạt đến đẳng cấp một khách sạn 6 sao trên thế giới. cụ thể có thể một số tiện ích sau: -Bể bơi vô cực: Loại hình bể bơi đẳng cấp nhất được đạt trên nóc của các toà căn hộ. -Sky bar đẳng cấp: Hệ thống sky bar kết hợp với bể bơi vô cực sẽ tạo lên một không gian cực kỳ đẳng cấp cho các du khách đến với dự án .

Sky bar đẳng cấp tại Sunshine Marina Nha Trang

Sky bar đẳng cấp tại Sunshine Marina Nha Trang

Cafe ngoài trời: Hệ thống các thương hiệu cà phê nổi tiếng trong nước và quốc tế -Bể bơi ngoài trời: Bể bơi sẽ được xây dựng ở trung tâm dự án, tô điểm thêm cho sự đẳng cấp của dự án -Gym, Hệ thống spa làm đẹp: Hệ thống chăm sóc sức khoẻ cũng được đề cao bởi chủ đầu tư muốn phục vụ du khách theo một cách toàn diện -Beach party: Sẽ có những bữa tiệc ở bờ biển mà chủ đầu tư sẽ tổ chức để khách hàng có thể giải trí và nghỉ tận hưởng kỳ nghỉ tại dự án -Giải trí trên biển -Chuỗi nhà hàng cao cấp với thực đơn phong phú đa dạng -Trung tâm thương mại lơn -Khuôn viên cây xanh tươi mát… Đầu tư vào Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sẽ lời nhà đầu tư có những lợi nhuận sinh lời vượt trội.

 

>>> Xem ngay mọi thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang tại: http://sunshine-marina.net

 

Điểm nhấn vị trí sinh lời tuyệt đối của Sunshine Marina Nha Trang
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *