Đầu tư cho Sunshine Maria Nha Trang là đầu tư cho tương lai

Đầu tư cho Sunshine Maria Nha Trang là đầu tư cho tương lai

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là nguồn sinh lời hấp dẫn được nhiều chủ đầu tư triển khai xây dựng và chào bán trên thị trường. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn rất mới, kỳ vọng tăng giá tương lai là rất cao trong khi thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện, những căn biệt thự hàng triệu USD được giao dịch nhanh chóng mang đến sự khởi sắc không ngừng. Đất nước ta đang từng bước đi lên cuộc cách mang công nghiệp 4.0, đời sống con người càng được cải thiện và nâng cao ngành du lịch nghỉ dưỡng ngày càng phát triển có sức hút lớn với du khách trong và ngoài nước đến với Việt Nam .Năm bắt được thời cơ đang đến, tập đoàn Sunshine Group đã triển khai dự án Sunshine Maria Nha Trang nhằm giải cơn khát thị trường và đem lại một cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư .

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Việc lựa chọn dự án nghỉ dưỡng để đầu tư đang đước các khách hàng vô cùng quan tâm .Trong các dự án phát triển nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2018, dự án được các nhà đầu tư săn đón là khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunshine Maria Nha Trang. Nơi hội tụ những tinh hoa của vùng đất Nha Trang. Vị trí của dự án nằm ở số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí đắc lợi tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Đầu tư vào nơi đây là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng, đầu tư cho một tương lai hưng thịnh phát triển. Đặc biệt với những chính sách cực kỳ ưu đãi của chủ đầu tư dự án Sunshine Maria Nha Trang thì chắc chắn sẽ mang lại siều lời cho chủ đầu tư tiêu biểu như: -Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay ngân hàng hỗ trợ tài chính sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ngân hàng và thông thường mức vay tối đa vào khoảng 70 % giá trị căn hộ và tối thiểu là 50% giá trị căn hộ -Khách hàng mua căn hộ tại dự án và có tiềm năng thanh toán sớm trước tiến độ của chủ đầu tư sẽ được chủ đầu tư chiết khấu một số tền có thể từ 2- 7 % giá trị của căn hộ khách hàng đã mua .

Nội thất căn hộ tại dự án sunshine-maria

Nội thất căn hộ tại dự án sunshine-maria

Khách hàng khi mua sẽ được tặng 1 phần quà tuỳ theo đợt bán hàng của chủ đầu tư -Khách hàng đến với các sự kiện mở bán cũng như ra mắt dự án sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà cực kỳ giá trị từ chủ đàu tư dự án -Cam kết lợi nhuận hàng năm hoặc chia sẻ lợi nhuận với mức cao vượt chội -Khuyến mãi đêm nghỉ dưỡng cho các khách hàng sở hữu căn hộ nếu quý khách đăng ký cho đơn vị quản lý vận hành kinh doanh. Ngoài ra điều mà các khách hàng vô cũng quan tâm là giá bán Sushine Marina được tiết lộ sẽ dao động từ 45 – 80 triệu/m2. Đây là mức giá được coi là thấp so với những gì nhận được từ sự phát triển của thành phố Nha Trang và con đường Trần Phú. Sự lựa chọn cho một tương lai hoàn hảo, cho cuộc sống đẳng cấp chỉ có tại Sunshine Maria Nha Trang .

http://sunshine-marina.net

Đầu tư cho Sunshine Maria Nha Trang là đầu tư cho tương lai
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *