Vị Trí Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Cơ Sở Hạ Tầng Xung Quanh Dự Án Sunshine Marina Nha Trang

Cơ Sở Hạ Tầng Xung Quanh Dự Án

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang vậy nên cơ sở xung quanh dự án có thể nó là cực kỳ phát triển:

 • Phía bắc giáp với Học Viện Hải Quân Nha Trang, và trung tâm quốc gia huấn luyện tìm kiếm cứu nạn
 • Phía tây giáp khu dân cư thành phố Nha Trang
 • Phía đông giáp với khách sạn hàng hải và đường Trần Phú
 • Phía Nam giáp với đường Tô Hiệu

Có thể nói với các mặt tiếp giáp như vậy thì tầm nhìn của dự án sẽ thật sự là tuyệt vời khi mà đa phần đều là các khu thấp tầng dễ nhìn ra xa.

Đặc điểm hạ tầng đáng chú ý:

 • Hạ tầng giao thông: Dự án tiếp giáp 2 mặt đường là đường Trần phú và đường Tô Hiệu, rất thuận tiện cho việc lưu thông và di chuyển. Mặt đường Trần Phú là con đường đẹp nhất Nha Trang khi có phần tiếp giáp với bờ biển Nha Trang cực dài. Từ Đường Trần Phú có thể di chuyển rất dễ dàng đến các tuyến đường như: Đường Dã Tượng, đường Lê Thánh Tôn…..
 • Hạ tầng tiện ích: Có thể nói hạ tầng tiện ích tại đây thì quý khách không cần phải xem xét nhiều. Bời Nha Trang là 1 thành phố Du Lịch vậy nên có rất nhiều dịch vụ khác nhau và có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Các tiện ích luôn có sẵn ở thành phố Nha Trang
 • Hạ tầng các công trình: Nằm ở trung tâm thành phố là 1 lợi thế vậy nên có rất nhiều các công trình quan trọng tầm cỡ thành phố, tỉnh hoặc quốc gia được đặt tại đây.
 • Hạ tầng du lịch: Vì là thành phố du lịch vậy nên chúng tôi sẽ nói sâu hơn về vấn đề này với quý khách. Nói về hạ tầng du lịch tại thành phố Nha Trang thời điểm hiện tại quý khách sẽ thấy Nha Trang là 1 thành phố sôi động.
  • Các hòn đảo thuộc vịnh nha trang: Các Hòn đảo thuộc vịnh Nha Trang đa phần được xây dựng làm các địa điểm du lịch cho du khách tới thăm. Các dự án mọc nên tại các hòn đảo. Thậm trí mô hình siêu nghỉ dưỡng cũng được các nhà đầu tư làm để nhằm tô điểm cho các Hòn đảo này
  • Ở thành phố Nha Trang: Đây có thể nói là thiên đường phát triển cơ sở hạ tầng cho du lịch. Tại thành phố hiện đáng có khoảng hơn 100 dự án khách sạn lớn nhỏ đang được xây dựng.  Các dự án này đa phần đều nằm ở các con đường lớn trong thành phố và trong tương lai sẽ biến nha trang thành một đô thị du lịch khủng nhất Việt Nam
Vị Trí Dự Án Sunshine Maria Nha Trang

Vị Trí Dự Án Sunshine Maria Nha Trang

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án Sunshine Marina Nha Trang

>>> Xem ngay Mặt Bằng Sunshine Marina Nha Trang để có những lựa chọn phù hợp.

Cơ Sở Hạ Tầng Xung Quanh Dự Án Sunshine Marina Nha Trang
5 (100%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *