Phối Cảnh Dự Án Sunshine Marina

Câu Hỏi Thường Gặp Về Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi tìm hiểu về dự án.

.

1, Sunshine Marina Bay Nha Trang Nằm Ở Đâu.

Như nhiều khách hàng đã biết thì dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang nằm ở Số 32 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Nhưng chính địa chỉ này lại gây rất nhiều nhầm lẫn cho khách hàng. nhiều khách hàng sẽ lầm tưởng là dự án nằm ở Gần khách sạn Havana và intercon, gần giao lộ giữa Lê Thánh Tôn và Trần Phú. Nhưng địa chỉ chính xác thật sự là nằm sát trường học viện Hải Quân Nha Trang, nằm ở giao lộ giữa đường Tô Hiệu và đường Trần Phú. Do cấu tạo đánh số của thành phố Nha Trang mà có đến 2 địa chỉ số 32. Rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Vị Trí Dự Án Sunshine Maria Nha Trang

Vị Trí Dự Án Sunshine Maria Nha Trang

 

2, Mô Hình Dự Án Từ Đâu Mà Có

Nhiều khách hàng khi nhìn thấy dự án sẽ không khỏi choáng ngợp khi thiết kế của dự án là cực kỳ đẳng cấp và độc đáo. Du thuyền trên không khổng lồ và đẳng cấp chưa từng thấy. Kiến trúc mô hình dự án được học tập từ dự án Marina Singapore cực kỳ đẳng cấp. Kiến trúc và tiện ích sẽ được thiết kế tương tự như dự án đẳng cấp của Singapore.

Marina Singapore

Marina Singapore

 

3, Loại Hình Phát Triển Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Loại hình phát triển tại dự án được chủ đầu tư tiết lộ bao gồm: Condotel và Căn hộ cao cấp

  • Condotel: Đây là loại hình chắc chắn sẽ xuất hiện tại dự án. Condotel là loại hình căn hộ khách sạn đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Ưu điểm của loại hình này có số vốn đầu tư nhỏ mà tỷ lệ sinh lời lại lớn. Condotel là loại hình bất động sản đầu tư.
  • Căn hộ cao cấp: Đây là 1 phương án mở của chủ đầu tư Sunshsine Group. Bởi tên gọi căn hộ cao cấp có thể mở ra rất nhiều loại hình khác. Nhưng đây là 1 ý đồ tốt của chủ đầu tư khi có thể tồn tại loại hình cấp sổ lâu dài tại dự án.
thiết kế căn hộ 1 ngủ tại Sunshine Marina Nha Trang

thiết kế căn hộ 1 ngủ tại Sunshine Marina Nha Trang

 

4, Bến Du Thuyền Như Phối Cảnh

Như ảnh phối cảnh quý khách có thể thấy dự án có thể sẽ xây dựng bến du thuyền giành riêng cho dự án. Thông tin ngoài luồng mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ phối hợp với bến thuyền của học viện Hải Quân Nha Trang tạo nên 1 bến thuyền lớn tại Vịnh Nha Trang với chức năng phục vụ giảng dạy quân sự và đón khách du lịch. Đây có thể nói là thông tin cực kỳ tuyệt vời cho bất kỳ khách hàng nào tới Nha Trang du lịch.

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay

 

>>> Quý khách xem ngay thông tin chi tiết để hiểu thêm về dự án: Sunshine Marina Nha Trang

>>> Xem ngay Giá Bán Sunshine Marina Nha Trang để có những lựa chọn đầu tư cực kỳ tốt

Câu Hỏi Thường Gặp Về Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *