Căn Hộ Shophouse

Các Loại Hình Sẽ Phát Triển Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Căn Hộ Condotel Cao Cấp

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn, mặc dù mới du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng loại hình này đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Loại hình này là loại hình bất động sản đầu tư. Với vốn đầu tư bỏ ra thấp nhưng tỷ lệ lợi nhuận thu lại rất cao. Condotel đang thật sự thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Condotel thường được đặt ở các trung tâm hành chính kinh tế lớn hoặc các bãi biển, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Lợi thế khi đầu tư condotel:

  • Là xu thế của thị trường bất động sản: Condotel là loại hình xu thế của thị trường bất động sản mấy năm nay. Như vậy chắc chắn tính thanh quản cũng như tiềm năng của Condotel là rất lớn mới khiến cho nhiều người đầu tư tin tưởng
  • Tiềm năng kinh doanh kiếm lợi nhuận của Condotel là rất lớn: Đa số các căn hộ condotel đều được xây dựng ở các trung tâm hoặc các khu du lịch nổi tiếng. Vậy nên tiềm năng kinh doanh của căn hộ này là rất tốt và ổn định. Khách du lịch, khách nội địa có nhu cầu đề có thể thuê ở căn hộ condotel. Hiện tại Condotel được đánh giá là loại hình đem lại tỷ lệ lợi nhuận cao nhất thị trường. Hơn hẳn các loại hình cũ.
  • Tiềm năng tăng giá của Condotel là chắc chắn: Cũng bởi vì thường nằm ở những đô thị lớn hoặc các khu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp mà tiềm năng tăng giá của condotel trở lên rất mạnh mẽ. Có khi chỉ trong vòng vài năm mà giá căn hộ có thể tăng gấp 1,5 – 2 lần. Tuỳ khu vực xây dựng.
Căn Hộ Condotel Kiểu Mẫu

Căn Hộ Condotel Kiểu Mẫu

 

Căn Hộ Cao Cấp

Căn hộ cao cấp được hiểu với rất nhiều nghĩa. Có thể là căn hộ chung cư, căn hộ mặt biển, căn hộ để ở, căn hộ du lich……Nhưng tóm lại thì căn hộ cao cấp là căn hộ cho phép thành lập đơn vị ở và được đảm bảo với chất lượng 5 sao hàng đầu.

Căn Hộ Cao Cấp Kiểu Mẫu

Căn Hộ Cao Cấp Kiểu Mẫu

 

Căn Hộ Shophoues

Shophouse là loại hình căn hộ dùng để kinh doanh, thường được đặt ở dưới chân các toà căn hộ hoặc được riêng rẽ ở 1 khu. Ở Sunshine Marina Bay thì căn hộ Shophouse sẽ được xây dựng ở dưới chân các toà căn hộ. Tuy nhiên việc mở bán các căn hộ này có thể sẽ không diễn ra, bởi tâm lý đa số các chủ đầu tư sẽ giữ lại để tận dụng tiềm năng kinh doanh. Cũng có thể chủ đầu tư sẽ mở bán công khai để nhường lại quyền kinh doanh cho khách hàng.

Căn Hộ Shophouse

Căn Hộ Shophouse

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết dự án: Sunshine Marina Nha Trang

  1. >>> Xem ngay Giá Sunshine Marina Nha Trang để tìm hiểu cơ hội đầu tư này
Các Loại Hình Sẽ Phát Triển Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *