Biệt Thự Trên Không Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Biệt Thự Biển Tại Dự Án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Biệt Thự Biển

Biệt thự là loại hình bất động sản được xây dựng với kiến trúc riêng biệt. Được đánh giá là loại hình bất động sản cao cấp nhất trong các dòng bất động sản. Biệt thự thường được xây dựng với kiến trúc đẹp và toạ cảm giác quý phái cho chủ nhân sở hữu chúng. Biệt thự thường có giá trị lớn có khi lên đến vài chục tỷ việt nam đồng.

Biệt thự biển là loại hình biệt thự được xây dựng ở gần mặt biển. Chủ yếu phục vụ mục đích du lịch và nghĩ dưỡng của khách hàng. Biệt thự biển thường được xây dựng với lối kiến trúc quý tộc. Đảm bảo cho đẳng cấp của khách hàng nghỉ dưỡng.  Biệt thự biển được xây dựng tại các khu vực có bãi tẵm đẹp. Tầm nhin trực diện ra mặt biển, quý khách sẽ cảm nhận ngay được thiên nhiên khi bước ra khỏi cửa.

Biệt Thự Biển

Biệt Thự Biển

 

Biệt Thự Biển Tại Nha Trang

 

Biệt thự biển tại thành phố Nha Trang là loại hình đẳng cấp số 1 tại đây. Tại Nha Trang không có quá nhiều chủ đầu tư đầu tư loại hình này. Vậy nên loại hình này chỉ dành cho các dự án đẳng cấp 5-6 tại thành phố. Nổi bật với số lượng biệt thự biển là các dự án của chủ đầu tư Vinpearl

Đặc điểm của biệt thự biển Nha Trang:

  • Sở hữu cảnh thiên nhiên cực kỳ tuyệt vời với bãi cát trắng mịn trải dài, làn nước trong xanh tự nhiên, thảm thực vật tự nhiên đẹp hoang sơ….
  • Sở hữu khí hậu hiền hoà quanh năm. Thời tiết thích hợp để có thể du lịch quanh năm
Biệt Thự Biển Nha Trang

Biệt Thự Biển Nha Trang

 

Biệt Thự Biển Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang chủ đầu tư đang dần hé lộ về các loại hình sẽ xuất hiện tại dự án. Trong đó có thể sẽ xuất hiện loại hình biệt thự biển đặc biệt. Tại sao chúng tôi lại nói là đặc biệt bởi dự án nằm ở mặt đường Trần Phú, Nha Trang vậy nên biệt thự biển sẽ khá là triển khai. Thế nhưng xây dựng được thì mới là 1 đột phá mạnh mẽ. Có 2 phương án để xây dựng loại hình này ở Sunshine Marina Bay Nha Trang là:

  • Xây dựng ở khu vực nội khu dự án: Loại hình này có thể xây dựng với số lượng căn hạn chế tại khu vực nội khu dự án, mặt đường Trần Phú
  • Có thể xây dựng đặc biệt ở phía trên 2 du thuyền nhân tạo của dự án. Rất có thể sẽ có những căn biệt thự đặc biệt phía trên các toà căn hộ. Tầm nhìn trực diện biển Nha Trang và sở hữu tầm nhìn chưa từng thấy tại Nha Trang.
Biệt Thự Trên Không Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Biệt Thự Trên Không Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

 

 

Biệt Thự Biển Tại Dự Án Sunshine Marina Bay Nha Trang
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *