Căn Hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

Giá Bán Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tại Sunshine Marina Nha Trang sẽ có 2 loại hình phát triển chính là căn hộ condotel khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp.

  • Đối với căn hộ condotel khách sạn, đây là loại hình đã du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây và hiện đang là xu hướng đầu tư tại các khu du lịch cũng như các khu kinh tế lớn
  • Với căn hộ cao cấp thì lợi thế của loại hình này là sở hữu lâu dài. Khách hàng sẽ có thể sở hữu lâu dài tại một dự án đẳng cấp hàng đầu Nha Trang

 

1, Giá Bán Căn Hộ Khách Sạn Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ được xây dựng với 5 toà căn hộ. Trong đó 1 toà sẽ được xây dựng với loại hình căn hộ condotel khách sạn. Như vậy dự án đa số sẽ có loại hình căn hộ Condotel khách sạn nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội tuyệt với cho khách hàng muốn đầu tư vào nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang.

Giá bán Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang được gợi ý là sẽ cao hơn các căn hộ cao cấp thông thường. Bởi vị trí tầm nhìn ra biển của các căn hộ condotel là thực sự tuyệt vời. Giá bán dự định của loại hình này sẽ dao động từ 40 – 100 triệu/m2. Đây là một mức giá cực kỳ tốt dành cho các nhà đầu tư. Nhất là các căn có tầm nhìn trực diện ra biển và nằm ở tầng cao.

Một điều nữa về loại hình condotel này là chủ đầu tư Sunshine Group sẽ cam kết lợi nhuận trong những năm đầu kinh doanh hoặc có thể chia sẻ lợi nhuận ở mức cực kỳ cao dành cho khách hàng sở hữu căn hộ condotel khách sạn.

Căn Hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

Căn Hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án Sunshine Marina Nha Trang

 

2, Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Sunshine Marina Bay Nha Trang

Khác với căn hộ Condotel, căn hộ cao cấp tại dự án có thể được gọi là căn hộ chung cư, tuy nhiên vẫn có điểm khác biệt rõ ràng giữa 2 loại hình này. Các căn hộ cao cấp tại dự án sẽ ưu điểm hơn các căn hộ condotel là có thể sở hữu lâu dài. Đây là điều mà nhiều người cũng như khách hàng mong muốn bởi mảnh đất Nha Trang cực kỳ đẹp để có thể ở và không khí vực kỳ trong lành.

Giá căn hộ cao cấp Sunshine Marina Nha Trang Bay có giá dao động từ 35  – 80 triệu/m2. Rẻ hơn loại hình căn hộ condotel 1 chút. Bởi tầm nhìn ra biển của các căn hộ tại đây phần nào sẽ bị hạn chế. Loại hình này rất thích hợp cho các khách hàng muốn định cư ở nha Trang. Có thể loại hình này còn hot hơn cả các căn hộ condotel bởi nó sở hữu lâu dài.

Căn Hộ Cao Cấp SunShine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

Căn Hộ Cao Cấp SunShine Marina Nha Trang Kiểu Mẫu

 

>>> Quý khách nên xem ngay thông tin Mặt Bằng Sunshine Marina Nha Trang để lựa chọn căn hộ tốt nhất cho mình

Bảng Giá Sunshine Marina Nha Trang
5 (100%) 2 votes